Sửa điều hòa tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhanh chóng nhất

Thiết bị máy lạnh của gia đình bạn đang gặp vấn đề hư hỏng như không lạnh hay kém lạnh? Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhanh chóng nhất của công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng! Gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến sửa ngay!

Tìm hiểu : http://suachuadieuhoa68.com.vn/vi/dich-vu/Sua-chua-dieu-hoa/Sua-chua-dieu-hoa-tai-Bac-Ninh-1/

Hãy chọn dịch vu sửa điều hòa tại Bắc Ninh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và uy tín nhất

Khắc phục các lỗi và hư hỏng điều hòa máy lạnh tại nhà từ những sự cố nhỏ cho đến những hư hỏng nặng. Chúng tôi sẽ cho kĩ thuật đến tận nhà kiểm tra và báo chi phí trước khi thực hiện sửa chữa. Chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng chất lượng cao với giá rẻ phải chăng. Chúng tôi bảo hành cho tất cả dịch vụ sửa chữa tại nhà lên đến 1 năm! Khi khách hàng gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay để thực hiện sửa chữa điều hòa máy lạnh hay thực hiện bảo hành.

ĐẶC BIỆT: Nếu thiết bị đã sử dụng quá lâu, hư hỏng quá nặng và không đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định lâu dài. Chúng tôi sẽ không sửa chữa gây phát sinh chi phí mà sẽ yêu cầu khách hàng thay thế máy mới hoặc máy đã qua sử dụng tùy khả năng kinh tế của mỗi khách hàng.

Những dấu hiệu để bạn nhận biết cần phải sửa máy lạnh: điều hòa máy lạnh không hoạt động Máy lạnh không lạnh, kém lạnh Máy lạnh rò rỉ nước Máy lạnh không bắt được nguồn Máy lạnh không ăn remote Máy lạnh báo lỗi bo mạch Máy lạnh chớp đèn Máy lạnh kêu to, ù khi chạy Máy lạnh hư quạt cục nóng Quạt cục lạnh không chạy Máy lạnh hư Block Máy lạnh xì giàn Máy lạnh thiếu gas, mục đồng Máy nén không chạy ,quạt chạy Máy chạy liên tục nhưng không lạnh Áp xuất hút thấp Áp xuất hút cao Vệ sinh máy lạnh định kỳ Lắp đặt, di dời máy lạnh nhanh chóng Cung cấp máy lạnh mới tất cả các hãng (giá cạnh tranh) Thu mua máy lạnh cũ giá cao Nhận thi công lắp đặt ống đồng (âm ống gas) cho nhà và các công trình. ….
Các bệnh thường gặp đối với máy lạnh? Không hoạt động Hoạt động yếu Chảy nước Báo lỗi màn hình, chớp đèn Hỏng block Máy lạnh kêu to Lạnh kém, lâu lạnh Với kinh nghiệm có thâm niên, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, nhiệt tình, có tinh thần và trách nhiệm với công việc. Chính vì vậy, chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng máy lạnh chuyên dụng đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung….
Sự tin tưởng của khách hàng là hàng đầu Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần để sửa chữa máy lạnh cho quý khách.

Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần để sửa chữa máy lạnh cho quý khách.
Có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi. Kiểm tra nhanh chóng, báo cho khách hàng tình trạng máy.

Đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất để khách hàng không phải tốn chi phí và dứt bệnh ngay trong 1 lần sửa chữa.

Sửa chữa mọi hư hỏng của máy lạnh nhanh chóng, giao trả cho khách hàng trong ngày với trường hợp hư hỏng nặng phải đưa về xưởng để sửa chữa. Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa. Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có) Bảo hành dài hạn lên đến 1 năm cho tất cả các bệnh máy lạnh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*