Phân biệt xe đẩy hàng thật và xe đẩy hàng giả (nhái)

Phân biệt xe đẩy hàng thật và xe đẩy hàng giả

Khi mua xe đẩy hàng đặc biệt là mua với số lượng nhiều thì ta cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng nhé, bởi sử dụng về lâu về dài hàng nhái, kém chất lượng sẽ bị hư hại, sửa chữa nhiều rất là mệt mỏi, thậm chí phụ tùng còn không có để thay thế vì hàng nhái thì không thể lắp vừa các phụ tùng thật được. Và để giúp khách hàng mua sản phẩm có thể yên tâm hơn khi lựa chọn xe đẩy hàng, hôm nay Điện Máy Hà Chi sẽ mách bạn cách để nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng nhái, hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình mua hàng.

Cách nhận biết xe đẩy hàng thật và xe đẩy hàng nhái:

+ Yếu tố đầu tiên đó chính là xem các thông số kỹ thuật của xe rồi sau đó kiểm tra trực tiếp bằng các công cụ đo, nhất là về kích thước và cân nặng. Nếu hàng nhái thì trọng lượng xe chắc chắn sẽ có sự trênh lệch khá nhiều so với hàng chính hãng nhé, và kích thước cũng vậy, do quá trình làm không cẩn thận nên hàng nhái chắc chắn sẽ bị lệch lạc về kích thước sản phẩm.

+ Yếu tố thứ hai: Yếu tố tiếp theo cần xem xét là lớp sơn trên bề mặt, các sản phẩm hàng chính hãng thường có lớp sơn mịn, bóng, nhìn và sờ vào có cảm giác rất thích, không như hàng nhái, do sử dụng sơn kém chất lượng nên lớp sơn dễ bong tróc, không sáng bóng, không mịn.

+ Yếu tố thứ ba: Yếu tố này khá quan trọng, đó chính là điểm mối hàn và các ốc vít, nếu hàng kém chất lượng các mối hàn không được gia công cẩn thận, dễ phát hiện, khi sử dụng dễ bị đứt gãy rất nguy hiểm. Ốc vít cũng vậy, không đồng bộ vì vậy khi di chuyển xe hay bị trao đảo.

+ Yếu tố thứ tư: Lốp cao su ở bánh xe, loại hàng nhái thì lớp cao su này thường gồ ghề, mùi cao su nồng hơn, bề mặt sứt mẻ… rất dễ nhận biết.

+ Yếu tố thứ năm: Yếu tố này yêu cầu là bạn có sự am hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này. Khi mua bạn nên quan sát kỹ trục bánh xe và ổ bi của bánh xe nhé. Nếu loại kém chất lượng thì trục chịu lực kém, khi vận chuyển rất dễ hư hại. Ổ bi sử dụng loại bi kém chất lượng, nhỏ dễ vỡ, không trơn nên khi di chuyển khá khó khăn không như hàng chính hãng.

Với những thông tin trên, Điện Máy Hà Chi hy vọng quý khách sẽ biết cách tìm mua cho mình chiếc xe đẩy hàng xịn, chất lượng. Và điều quan trọng hơn cả là nên tìm địa chỉ bán có uy tín như Điện Máy Hà Chi chẳng hạn, vì tại đó các sản phẩm sẽ được đảm bảo là hàng chính hãng, không nhái nhé.

Bài viết liên quan:

Chúc tết khách hàng

Chúc tết khách hàng

Kính chào quý khách hàng ! Điện Máy Hà Chi...

Tìm hiểu về xe kéo hàng

Tìm hiểu về xe kéo hàng

Bạn đã biết gì về những chiếc xe kéo hàng...

Địa chỉ ở Hà Nội bán xe đẩy hàng Phong Thạnh

Địa chỉ ở Hà Nội bán xe đẩy hàng Phong Thạnh

Qúy khách đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng...

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping