Blog của bạn có thể vượt qua bài test của google hay không ?

Google. Một trong những phát minh vĩ đại nhất của mọi thời đại.

Công cụ tìm kiếm thay đổi cách chúng tôi tìm kiếm thông tin, quảng cáo và liên lạc với nhau. Và phần lớn Google là bạn thân của blogger, có khả năng gửi hàng chục ngàn khách truy cập được nhắm mục tiêu vào trang web của bạn mỗi ngày.

Nhưng có một mặt tối . Một khía cạnh đen tối mà bạn có thể không nghĩ đến và điều đó có thể ảnh hưởng đến thành công trực tuyến và an toàn tài chính của bạn.

Mua backlink hỗ trợ SEO giải pháp chất lượng

Trong bài đăng này, tôi sẽ nói về những gì tôi đang gọi thử nghiệm của Google . Đọc và tìm hiểu xem blog của bạn có vượt qua được không.

Blog đầu tiên của tôi: yêu và ghét bởi Google

Tôi cần bắt đầu bài đăng này với một chút về một câu chuyện nền – một câu chuyện về Google đã yêu và ghét blog đầu tiên của tôi như thế nào. Tôi bắt đầu một blog về những ý tưởng đào tạo của tôi và trong một thời gian rất ngắn đã thu được một lượng lớn lưu lượng truy cập từ Google nhờ vào một số thứ hạng xuất sắc từ một số từ khóa rất phổ biến.

Ngay sau đó tiền bắt đầu chảy từ Adsense và chỉ trong vòng vài tháng nó đã được trả cho tôi một khoản khiêm tốn nhưng rất hữu ích số tiền đó đã bao gồm tất cả các chi phí của tôi tại thời điểm đó. Tôi đã hoàn toàn Blog đầu tiên của tôi sẽ mạnh mẽ với chỉ một lượng nhỏ nỗ lực. Và sau đó viết blog thiên tai xảy ra. Google đã cấm tôi.

Bắt lập chỉ mục của Google
Vì không có lý do và không có bất kỳ cảnh báo blog thể dục của tôi đã bị cấm.Tôi tỉnh dậy một buổi sáng để thấy rằng trang web của tôi đã có khoảng năm khách du lịch qua đêm, giảm từ 1500 đến 3000 thông thường. Tôi bắt đầu hoảng sợ. Tại sao họ làm điều này? Tôi đã làm gì sai? Quan trọng hơn, làm thế nào tôi sẽ phải trả các hóa đơn của tôi? Tôi đã đến Google và xem xét tất cả các từ khoá và cụm từ mà tôi thường xếp hạng và thấy rằng trang web của tôi đã hoàn toàn biến mất. Không chỉ phạt một vài bậc nhưng hoàn toàn bị loại khỏi danh sách của họ.

Trong một khoảnh khắc tôi đã đi từ kiếm được một thu nhập toàn thời gian để được cơ bản thất nghiệp. Và tất cả vì một trang web đã quyết định mà tôi không còn hoan nghênh trong kết quả tìm kiếm của họ.Tình yêu của chúng tôi đã kết thúc.

Blog của tôi đã thất bại trong thử nghiệm của Google theo cách tồi tệ nhất có thể.

Blog của bạn có vượt qua bài kiểm tra của Google?

Nếu bạn muốn kiếm được thu nhập khá từ blog của bạn để trả các hóa đơn hoặc thậm chí có thể hỗ trợ gia đình của bạn, bạn sẽ phải vượt qua bài kiểm tra của Google. Trên thực tế, bạn không thể vượt qua, bạn cần phải có được thẳng của A. Vì vậy, bây giờ bạn cần phải tự hỏi mình:

 • Blog của bạn chỉ dựa vào lưu lượng truy cập của Google?
  Đi và đăng nhập vào Google Analytics và hãy xem nơi lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Nhìn vào biểu đồ tròn đó và xem tỷ lệ phần trăm là từ kết quả tìm kiếm và sau đó tỷ lệ phần trăm của những kết quả tìm kiếm đó là Google. Nếu bạn là bất cứ điều gì như tôi đã được trong năm 2003 sau đó tôi đặt cược vào Google một phần của biểu đồ là hoàn toàn devouring các phần khác. Đối với tôi, lưu lượng truy cập trực tiếp và giới thiệu đã không mang lại bất kỳ lưu lượng truy cập nào.
 • Bạn có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ?
  Bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ các trang web như Facebook và Twitter? Quan trọng hơn, có bao nhiêu lưu lượng truy cập bạn có thể tạo ra từ các trang web này nếu bạn cần phải vội vàng? Điều cực kỳ quan trọng là tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn làm nhiều hơn chức năng chỉ là nơi để trò chuyện và đi chơi. Chúng nên được tạo thành cơ sở lưu lượng liên tục.
 • Bạn có backlinks gửi khách truy cập có liên quan?
  Nếu Google de-lập chỉ mục Blog Tyrant từ kết quả tìm kiếm của họ, tôi thành thật sẽ không chú ý nhiều đến sự sụt giảm trong lưu lượng truy cập.Tại sao? Bởi vì tôi có bài đăng của khách và các liên kết ngược từ các trang web như Pro Blogger tiếp tục gửi cho tôi một luồng các độc giả có liên quan và quan tâm.
 • Bạn có danh sách gửi thư mạnh và trung thành?
  Như tôi đã nói trong sách điện tử miễn phí và các nơi khác trên blog, thành công của bạn phụ thuộc vào danh sách gửi thư của bạn mạnh mẽ như thế nào. Bạn cần thu thập càng nhiều người đăng ký càng tốt; Những người yêu thích nội dung của bạn và những người tương tác với trang web của bạn một cách có ý nghĩa. Điểm cuối cùng này là quan trọng nhất trong số chúng.

Nếu bạn đang dựa duy nhất vào Google cho lưu lượng truy cập của bạn thì bạn không phải là xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến an toàn có thể chịu được bão. Tôi cũng không phải là người đầu tiên nói điều này; đề cập đến nó nhiều năm trước và đã nói về nó liên quan đến bị cấm và sau đó lại được liệt kê trên Google. Bạn cần phải tập trung xây dựng một trang web có nền tảng vững chắc trong các thuê bao email, thuê bao RSS và lưu lượng truy cập từ các nguồn khác.

Đa dạng hóa ở nhiều cấp độ
Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bài đăng khách mời của tôi trên ProBloggertuần trước là về đa dạng hóa các doanh nghiệp trực tuyến của bạn để bạn có các dự án ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Chiến lược này đã được bác sĩ triệu phú của tôi kể từ khi còn trẻ và tôi có điều gì đó đã diễn ra rất nghiêm túc. Bài đăng này về giao thông là một khía cạnh khác của ý tưởng đó: đa dạng hoá là điều cần thiết .

Kết quả thực cũng tốt cho bạn và Google

Kết quả thuần túy của tất cả những điều này thực sự tích cực đối với bạn và Google. Tại sao? Bởi vì Google thích các trang web chất lượng cung cấp giá trị cho khách truy cập. Đó là lý do tại sao họ đã xây dựng một công cụ tìm kiếm thành công như vậy. Họ muốn gửi mọi người đến các trang web trông đẹp, giải quyết vấn đề và làm cho mọi người vui vẻ. Và tình cờ, đó chính là cách bạn thu hút nhiều người đăng ký vào blog của bạn, nhận được các liên kết ngược từ các blog khác và lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn nên cố gắng làm tốt trên Google nhưng bạn sẽ có thể sống sót nếu không có chúng.

Vì vậy, câu hỏi lớn là: blog của bạn vượt qua bài kiểm tra của Google? Vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết tỷ lệ lưu lượng truy cập Google của bạn / nguồn khác là như thế nào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*