Sale! Máy massage cầm tay Elip 7 đầu

Máy massage cầm tay Elip 7 đầu

Tình trạng: Còn hàng

950,000  560,000 

Mô tả sản phẩm

Máy massage 7 đầu trên thị trường có nhiều loại và chất lượng mổi loại có khác nhau, hãy trãi nghiệm với phiên bản cải tiến mới nhất của dòng máy mát xa với 7 đầu của thương hiệu ELip được cấp bằng bảo hộ tại MỸ. Sản phẩm chất lượng – Giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau nhức cơ thể khiến chất lượng cuộc sống và công việc giảm sút. Làm thế nào đây? Bạn đừng lo, vì đó có máy massage cầm tay Elip giúp bạn thoát khỏi các cơn đau nhức. Sản phẩm thông minh với 7 đầu massage phù hợp mọi nơi đau nhức trên cơ thể, cho bạn cảm giác nhẹ nhàng xua tan mệt mỏi sau ngày làm việc hoặc ngồi lâu trên máy vi tính.

Máy massage cầm tay Elip được thiết kế thon dài, chắc chắn, động cơ máy chạy êm ái tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng. Điểm độc đáo của máy massage cầm tay Elip chính là cải tiến bởi motor mới nhất hiện nay, đầu xoa bóp với chức năng rung mạnh và êm đặc biệt đem lại hiệu quả tuyệt vời. Ứng dụng tia hồng ngoại vào máy là nghiên cứu phát triển của một thế hệ mới của thiết bị chăm sóc sức khỏe. Các tia này truyền nhiệt làm ấm da, kích thích lưu thông máu và thư giãn. Sử dụng thường xuyên máy massage cầm tay Elip vừa giúp thư giãn thần kinh, giảm đau nhức cơ bắp, day huyệt, giải tỏa mệt mỏi, lưu thông máu, giữ gìn vóc dáng thon thả và phục hồi sức khỏe.

Nhận xét

Hiện tại không có nhận xét nào.

Hãy trở thành người đầu tiên nhận xét “Máy massage cầm tay Elip 7 đầu”

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping