Hướng dẫn vệ sinh sàn bằng máy chà sàn

Hướng dẫn vệ sinh sàn bằng máy chà sàn

Sử dụng máy chà sàn để làm vệ sinh sàn, chiếc máy sẽ giúp làm sạch, giúp đánh bóng sàn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này sử dụng làm vệ sinh đối với một diện tích mặt sàn lớn nhất là tại các siêu thị, các trung tâm thương mại, khách sạn…

Và hôm nay Điện Máy Hà Chi xin chia sẻ tới quý khách phương pháp vệ sinh sàn bằng chiếc máy chà sàn công nghiệp tuyệt vời này. Và tất nhiên cách thực hiện cũng yêu cầu ở người sử dụng sự am hiểu nhất định về công việc vệ sinh công nghiệp này.

Cách làm vệ sinh sàn bằng máy chà sàn:

  • Bước 1: Khảo sát bề mặt sàn cần vệ sinh từ đó lựa chọn loại chổi cọ cho chiếc máy chà sàn sao cho thích hợp nhất. Mỗi loại bàn chải khác nhau kèm theo máy sẽ có công dụng khác nhau như bàn chải cứng, pad đỏ, pad trắng hay pad đen… sử dụng để chà sàn hay đánh bóng sàn hoặc giặt thảm.
  • Bước 2: Sau khi lựa chọn được loại bàn chải phù hợp với loại sàn đã khảo sát ở trên, bạn cần tiến hành gắn bàn chải vào máy. Nếu sử dụng Pad để vệ sinh thì cần phải gắn thêm một thiết bị có tên là mâm gai gắn Pad hay tiếng Anh gọi là Pad holder
  • Bước 3: Tiến hành pha các hóa chất vệ sinh công nghiệp cần sử dụng, các loại hóa chất này cần phải chọn đúng, chọn loại phù hợp từng loại sàn. Ta bắt đầu đổ hóa chất đã pha vào bình chứa dung dịch của chiếc máy, khi đổ bạn nên chú ý tránh để hóa chất đó rơi, văng vào motor của máy nhé.
  • Bước 4: Tiến hành kiểm tra các dây dẫn điện, phích cắm, các công tác bật tắt xem đã ổn định hay chưa nhé. Sau khi kiểm tra xong ta tiến hành cung cấp nguồn điện cho chiếc máy để máy hoạt động.
  • Bước 5: Xả nước phù hợp, lượng vừa đủ nhé, không nên xả quá nhiều vì như thế ta sẽ phải hút lâu hơn, mà việc xả lượng không đủ sẽ không đảm bảo được công việc làm sạch.

Khi công việc vệ sinh hoàn tất, ta nên vệ sinh máy chà sàn một cách cẩn thận nhất.

—> Tham khảo thêm: Hướng dẫn bảo dưỡng máy chà sàn

Trong vệ sinh công nghiệp, các công ty vệ sinh thường kết hợp giữa việc sử dụng chiếc máy chà sàn và máy hút bụi công nghiệp để công việc được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bài viết liên quan:

Cách chọn mua xe đẩy hàng

Cách chọn mua xe đẩy hàng

Để chiếc xe đẩy hàng có thời gian sử dụng...

Cách bảo quản, bảo dưỡng xe đẩy hàng

Cách bảo quản, bảo dưỡng xe đẩy hàng

Dòng sản phẩm xe đẩy hàng được sử dụng khá...

Máy-hút-bụi-Hiclean-HC-80

Máy hút bụi công nghiệp nào tốt?

Tìm mua chiếc máy hút bụi phục vụ cho công...

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping