Hướng dẫn bảo dưỡng máy chà sàn

Hướng dẫn bảo dưỡng máy chà sàn

Sau khi mua máy chà sàn về sử dụng, trong quá trình sử dụng máy, hầu hết các hãng sàn xuất đều đưa ra những lợi khuyên cho khách hàng là nên thường xuyên bảo dưỡng chiếc máy này để máy có tuổi thọ cao và hoạt động được tốt hơn. Vậy cách bảo dưỡng máy chà sàn hay máy làm bóng sàn như thế nào cho hiệu quả và đúng cách, quý khách hãy tham khảo nội dung mà Điện Máy Hà Chi cung cấp dưới đây nhé.

Hưỡng dẫn bảo dưỡng máy chà sàn:

Sau khi sử dụng xong máy ta cần tiến hành vệ sinh thiết bị, các công tác vệ sinh sẽ giúp chiếc máy được sạch sẽ hơn, sử dụng lần sau sẽ êm hơn, lau sàn sạch hơn, nhất là vệ sinh chổi. Tùy theo từng loại máy chà sàn mà có những cách tháo lắp khác nhau, ví dụ như dòng máy ngồi lái và dòng máy dùng tay có cách tháo khác nhau.

Vấn đề bảo dưỡng máy chà sàn:

  • Sau khi vệ sinh xong chổi, vệ sinh thân máy, các chi tiết khác, nếu không sử dụng máy hoặc đến kỳ bảo dưỡng bạn cần tiến hành bảo dướng sản phẩm.
  • Tra dầu mỡ vào các chi tiết chuyển động của chiếc máy, lấy rẻ mềm lau chùi cẩn thận thân máy, nếu là máy loại công nghiệp cần tiến hành bảo dưỡng bánh xe, bảo dưỡng phần động cơ, các bộ phận chuyển động khác.
  • Nếu bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật của máy thì bạn có thể sử dụng bên dịch vụ bảo dưỡng họ sẽ tiến hành bảo dưỡng một cách khoa học và đúng cách nhất.

Tại sao lại phải bảo dưỡng máy chà sàn?

  • Bảo dưỡng, bảo trì máy sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, sạch sẽ hơn, chạy êm hơn.
  • Bảo dưỡng thường xuyên còn giúp chiếc máy có tuổi thọ cao, độ bền dài lâu, các phụ tùng ít phải thay thế để tiết kiệm chi phí.

Với những nội dung mà Điện Máy Hà Chi cung cấp ở trên hy vọng quý khách có thể tự tiến hành bảo dưỡng chiếc máy chà sàn của mình một cách khoa học, công việc này nên làm để cho máy có tuổi thọ và độ bền cao nhất.

Bài viết liên quan:

Phân biệt xe đẩy hàng thật và xe đẩy hàng giả

Phân biệt xe đẩy hàng thật và xe đẩy hàng giả (nhái)

Khi mua xe đẩy hàng đặc biệt là mua với...

Địa chỉ bán xe kéo hàng Advindeq

Địa chỉ bán xe kéo hàng Advindeq

Trên thị trường có rất nhiều loại xe kéo hàng...

Lắp máy hút bụi trước khi giao cho khách

Lắp máy hút bụi trước khi giao cho khách

Hôm nay có khách hàng đặt mua chiếc máy hút...

Thu nhỏ [X]
hotline Halo Shopping